Vuon thu Ha Noi - Hanoi Zoo | Tin tức | Thiên nhiên & Môi trường | Tin Vườn thú | Hội nghị điển hình tiên tiến Công ty TNHH một thành viên Vườn thú Hà Nội giai đoạn 2020-2025
Liên hệ | English Trang chủ

Hội nghị điển hình tiên tiến Công ty TNHH một thành viên Vườn thú Hà Nội giai đoạn 2020-2025
16.10.2020 10:50

Thực hiện Kế hoạch số 104/KH-VTHN ngày 12/8/2020 của Chủ tịch Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội, ngày 18/9/2020, Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2020-2025. Tới dự Hội nghị có đại diện của Ban Thi đua khen thưởng Thành phố Hà Nội, đại diện Lãnh đạo Đảng ủy Khối doanh nghiệp, đại diện Lãnh đạo Công đoàn Ngành Xây dựng Hà Nội, đại diện Cụm trưởng cụm thi đua số 16.

Trong 5 năm (2015-2020) phong trào thi thi đua yêu nước của Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội có nhiều đổi mới về nội dung và hình thức, thiết thực và hiệu quả. Công tác phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng điển hình tiên tiến được quan tâm chỉ đạo và có nhiều chuyển biến rõ nét. Công tác khen thưởng đã có tác dụng động viên, cổ vũ kịp thời các tổ chức, cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc. Phong trào thi đua đã bám sát nhiệm vụ chính trị của Công ty, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của Thành phố Hà Nội.
.
Để công tác thi đua, khen thưởng của Công ty giai đoạn 2020 - 2025 đạt kết quả tốt hơn nữa, Công ty tiếp tục tổ chức quán triệt sâu sắc các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác thi đua, khen thưởng, chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và những bài học kinh nghiệm. Không ngừng đổi mới phương pháp tổ chức các phong trào thi đua theo hướng thực chất; gắn phong trào thi đua với yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Công ty. Phát động mạnh mẽ các đợt thi đua đặc biệt, đột xuất thực hiện các nhiệm vụ mới, nhiệm vụ khó. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc tổ chức thực hiện công tác thi đua, khen thưởng. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phát hiện, xây dựng điển hình tiên tiến. Đổi mới công tác khen thưởng, đa dạng các hình thức khen thưởng, biểu dương, đảm bảo công khai, chính xác, công bằng trong bình xét, khen thưởng, khen đúng người, đúng việc tạo động lực thúc đẩy mạnh mẽ các phong trào thi đua.
Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Hội đồng thi đua khen thường Thành phố Hà Nội, bà Trần Thị Thu Hà – phó Trưởng ban thi đua khen thưởng Thành phố Hà Nội chúc mừng, ghi nhận, biểu dương những kết quả tốt đẹp của phong trao thi đua yêu nước Công ty THNN MTV Vườn thú Hà Nội đạt được trong 5 năm vừa qua; kết quả phong trào thi đua yêu nước đã tạo ra một xung lực mới, một phong trào hành động cách mạng mới trong toàn Công ty để từ đó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng là đơn vị công ích tiêu biểu của thành phố, có đóng góp to lớn, quan trọng vào sự nghiệp xây dựng, phát triển thành phố, đặc biệt trong giai đoạn phát triển hết sức quan trọng sôi động, bứt phá thời gian qua. Trong bức tranh phát triển của thành phố, Công ty đã có đóng góp hết sức quan trọng, đây là kết quả của phong trào thi đua yêu nước, phong trào cách mạng rộng khắp trong Công ty. Đồng thời chúc mừng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến 5 năm qua được Thành phố, Công ty ghi nhận và biểu dương. Những thành tích của tập thể, cá nhân là minh chứng sinh động cho phong trào thi đua yêu nước sâu rộng trong các tập thể, cá nhân và góp phần hiện nhiệm vụ vụ chính trị của Công ty.
Nhân dịp này, Công ty đã biểu dương, tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biển trong giai đoạn 2015 – 2020 qua đó tiếp tục khơi dậy, cổ vũ phong trào thi đua yêu nước trong tập thể người lao động, tạo động lực cho việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - chính trị của Công ty năm 2020, thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Đại hội Thi đua yêu nước Thành phố giai đoạn 2020 – 2025.


(Theo Hanoizoo)Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
BẢNG GIÁ VÉ VÀO CỔNG
Giá vé trẻ em: 30.000đ/vé (Đối với người có chiều cao nhỏ hơn hoặc bằng 1,3m)Giá vé người lớn: 50.000đ/vé (Đối với người có chiều cao lớn hơn 1,3m)
Đánh giá của bạn về Website này?

 Đẹp đấy
 Bình thường
 Không có gì để nói
 Rất tồiKết quả
Những thăm dò khác

_VOTING: 52
Thảo luận: 0
© 2009 - Website thuộc bản quyền của Vườn Thú Hà Nội - Hanoi Zoo    
Địa chỉ: Thủ Lệ - Q. Ba Đình - Hà Nội    
Điện thoại: (84.24) 3834 7395 - 3766 0707 - Fax: (84.24) 3766 3439    
Email: hanoizoo.1976@gmail.com - Website:www.hanoizoo.com    
Phát triển và thiết kế bởi Hãng Truyền Thông APM trên cơ sở NukeVietRC